Đại Lý Ford Long Biên

Ford Transit mới có mặt tại đại lý, giá từ 845 triệu đồng.

Ford Transit phiên bản nâng cấp mới đã có mặt tại đại lý và có giá bán 845 triệu đồng.

Sự kiện: Ford TransitXe Ford

Mẫu minibus của Ford nổi bật trong phân khúc với nội thất nhiều trang bị tiện nghi như xe con. Ford Transit 2 phiên bản facelift mới tại Việt Nam được nâng cấp thiết kế mới. Ngoại thất của Transit được hãng tinh chỉnh nhẹ nhàng về thiết kế.

Phần đầu xe nổi bật với mặt ca-lăng thiết kế mới với lưới tản nhiệt mở rộng hơn, tạo điểm nhấn cho phần đầu xe. Đèn pha sử dụng bóng bi-halogen, có tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày. Cửa trượt trên Transit được thiết kế để tăng độ rộng khi mở, nhờ đó giúp việc ra vào xe dễ dàng và thuận lợi hơn. Được biết,cửa trượt điện là trang bị tùy chọn trên Ford Transit.

 

Ford Transit mới có mật tại đại lý, giá từ 845 triệu đồng - 1

 

Ford Transit mới có mật tại đại lý, giá từ 845 triệu đồng - 3

Ford Transit mới nổi bật với nội thất nhiều trang bị tiện nghi và hỗ trợ lái. Trong đó, khoang lái sử dụng màn hình cảm ứng 10 inch mới, có hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh qua Bluetooth. Vô lăng có thêm chức năng kiểm soát hành trình (ga tự động). Trang bị an toàn với hệ thống cân bằng điện tử mới.

Ford Transit mới có mật tại đại lý, giá từ 845 triệu đồng - 4 Ford Transit mới có mật tại đại lý, giá từ 845 triệu đồng - 5

Ford Transit được trang bị khối động cơ dầu 4 xy lanh, dung tích 2.2L tăng áp, cho công suất 136 mã lực. Xe sử dụng kết hợp với hộp số trên xe loại số sàn loại 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau (RWD). Động cơ mới của Transit đáp ứng chuẩn khí thải mức 5 tương đương Euro 5 và mang độ bền bỉ, tiết kiệm cao.

Ford Transit mới có mật tại đại lý, giá từ 845 triệu đồng - 6 Ford Transit mới có mật tại đại lý, giá từ 845 triệu đồng - 7

Trên thị trường, dòng minibus Ford Transit là lựa chọn phù hợp với các đơn vị kinh doanh vận tải làm xe đưa rước nhân viên hay làm xe trung chuyển. Sở dĩ dòng Ford Transit được ưa chuộng tại Việt Nam bởi tên tuổi lớn, lâu đời và thông dụng, máy dầu bền bỉ đặc biệt là hệ thống turbo và giải nhiệt, động cơ tiết kiệm mang tính kinh tế cao, chi phí sửa chữa và bảo dưỡng thấp, dễ mua và dễ bán.

Ford Transit mới có mật tại đại lý, giá từ 845 triệu đồng - 8 Ford Transit mới có mật tại đại lý, giá từ 845 triệu đồng - 9 Ford Transit mới có mật tại đại lý, giá từ 845 triệu đồng - 10

Ford Transit có giá bán từ 845 triệu đồng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các mẫu minibus như Hyundai Solati giá từ có giá 1,080 tỷ đồng hay Toyota Hiace có giá 1,176 tỷ đồng.

TOP