Đại Lý Ford Long Biên

Ford F-150 Raptor thế hệ mới đầu tiên về Việt Nam, giá bán hơn 5 tỷ đồng.

Xe bán tải Ford F-150 Raptor thế hệ mới vừa cập bến Việt Nam và được chào bán với giá hơn 5 tỷ đồng.

Sự kiện: Ford F-150Xe Bán tảiXe Ford

Thế hệ thứ 2 của Ford F-150 Raptor là một mẫu xe rất được ưa chuộng tại nước ta. Mặc dù có giá bán không hề rẻ nhưng số lượng mẫu xe bán tải này có mặt tại Việt Nam đã lên đến hàng chục chiếc. Thế hệ thứ 3 của mẫu xe này ra mắt hồi đầu năm 2021 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đến từ khách hàng trong nước. Tuy nhiên, đến nay thì chiếc F-150 Raptor thế hệ mới đầu tiên mới cập bến Việt Nam.

Chiếc Ford F-150 Raptor đầu tiên cập bến Việt Nam sở hữu ngoại thất sơn màu trắng Oxford với các chi tiết ốp vòm bánh xe, cản trước, cản sau và bệ bước sơn chống vỡ màu đen. Xe được trang bị lốp 35 inch đi kèm mâm xe 17 inch. Bên trong, khoang lái của chiếc F-150 Raptor đầu tiên tại Việt Nam được bọc da và nỉ cao cấp cấp màu đen đi kèm chỉ khâu đồng màu.

Ford F-150 Raptor thế hệ mới đầu tiên về Việt Nam, giá bán hơn 5 tỷ đồng - 1
Ford F-150 Raptor thế hệ mới đầu tiên về Việt Nam, giá bán hơn 5 tỷ đồng - 3 Ford F-150 Raptor thế hệ mới đầu tiên về Việt Nam, giá bán hơn 5 tỷ đồng - 4

Ford F-150 Raptor được bán ra tiêu chuẩn với bộ lốp 35 inch và có thể được nâng cấp lên lốp 37 inch. Khi chọn bộ lốp này, chiếc Raptor mới sẽ có khoảng sáng gầm lên đến 333 mm, góc tiếp cận 33,1 độ, góc xuất phát 24,9 độ và góc vượt đỉnh 24,4 độ.

Ford F-150 Raptor thế hệ mới đó là giảm xóc Fox Live Valve với đường hồi dầu dầu tích hợp, có thể điều chỉnh khả năng giảm chấn theo cảm ứng vị trí. Bộ giảm chấn này cũng là bộ lớn nhất từng được sử dụng trên một chiếc Raptor với vỏ làm bằng nhôm có đường kính 78,4 mm, sử dụng kèm dung dịch giảm chấn mới được thiết kế riêng để giảm ma sát.

Ford F-150 Raptor thế hệ mới đầu tiên về Việt Nam, giá bán hơn 5 tỷ đồng - 5 Ford F-150 Raptor thế hệ mới đầu tiên về Việt Nam, giá bán hơn 5 tỷ đồng - 6

Ford F-150 Raptor được trang bị khối động cơ EcoBoost V6, dung tích 3.5L tăng áp kép, cho công suất cực đại 450 mã lực và mô-men xoắn 691 Nm. Sức mạnh truyền đến cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động 10 cấp cùng bộ vi-sai khóa chống trượt điện tử ở bánh sau và vi-sai khóa chống trượt Torsen ở bánh trước.

Hệ thống ống xả cũng được nâng cấp với bộ ống hình chữ X có chiều dài bằng nhau ở cả hai đầu ra, tạo âm thanh ấn tượng hơn. Ford trang bị cho F-150 Raptor thế hệ thứ ba bình xăng dung tích lên đến 136 lít, giúp xe có thể đi được quãng đường hơn 800 km mới cần phải nạp lại bình nhiên liệu.

Ford F-150 Raptor thế hệ mới đầu tiên về Việt Nam, giá bán hơn 5 tỷ đồng - 7 Ford F-150 Raptor thế hệ mới đầu tiên về Việt Nam, giá bán hơn 5 tỷ đồng - 8 Ford F-150 Raptor thế hệ mới đầu tiên về Việt Nam, giá bán hơn 5 tỷ đồng - 9

Giống với Bronco, xe cũng có hệ thống Terrain Management System với bảy chế độ lái gồm: Slippery, Tow/Haul, Sport, Normal, Off-Road, Baja, và Rock Crawl. Các chế độ lái này sẽ tối ưu bướm ga, hộp số phụ, van ống xả, hệ thống ổn định thân xe, cảm giác vô-lăng, khả năng sang số,…

Chiếc F-150 Raptor này được một đại lý chuyên nhập khẩu xe tại Hà Nội mang về nước. Đơn vị này đang chào hàng mẫu xe bán tải hiệu năng cao này với mức giá là hơn 5 tỷ đồng.

TOP