Đại Lý Ford Long Biên

ĐỘNG CƠ CÙNG SỰ VẬN HÀNH BỀN BỈ TRÊN FORD EXPLORER 2022

ĐỘNG CƠ CÙNG SỰ VẬN HÀNH BỀN BỈ TRÊN FORD EXPLORER 2022

Ford Explorer – mẫu xe SUV cỡ lớn ăn khách của nhiều thị trường trên thế giới và thị trường Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Để có được thành tích ấn tượng như vậy thì Ford luôn trang bị những tính năng tiện ích, thiết kế sang chảnh cho dòng Explorer, nhằm đem đến cảm giác tiện nghi, an toàn, sang trọng cho mọi khách hàng. Với Ford Explorer 2022 thế hệ mới, nhà sản xuất đã không ngần ngại nâng cấp động cơ xe nhằm tăng sự thỏa mãn của thị trường và bắt kịp xu thế mới. Hãy cùng nhau tìm hiểu về sự nâng cấp táo bạo ngay bài viết dưới đây nhé!

So với những thế hệ trước thì Ford Explorer phiên bản 2022 có sự nâng cấp một cách táo bạo về động cơ xe. Có 2 động cơ tùy chọn thế hệ mới khả năng cải tiến sự vận hành: Động cơ V6Động cơ i4 (2.3L).

Mục lục

Động cơ V6 kết hợp với Hộp số tự động 10 cấp

Động cơ V6 là một động cơ ô tô 6 xilanh, làm tăng áp kép giúp sản sinh ra công suất lớn hơn; tối đa là 400 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 516Nm. Động cơ này thường được trang bị cho các dòng xe bán tải cỡ lớn của Ford nhưng nay đã được thiết kế trên Ford Explorer phiên bản 2022. Điều này đã thể hiện được sự táo báo trong khâu phát triển sản phẩm của nhà sản xuất nhưng lại không hề đem lại sự bất ổn nào mà ngược lại còn nâng cao chất lượng sử dụng tới khách hàng.

ĐỘNG CƠ i4

ĐỘNG CƠ i4

Việc nâng cấp thành sử dụng động cơ V6 cho sản phẩm Ford Explorer phiên bản 2022 cũng chính là lần đầu tiên dòng Ford Explorer sử dụng động cơ này. Nhưng với nhiều sự nghiên cứu, thử nghiệm của các chuyên gia thì chắc chắn rằng việc cải tiến này sẽ mang lại sự vận hành mạnh mẽ, ổn định và nâng cao khả năng off-road của xe.

Đồng hành với động cơ V6 là hộp số tự động 10 cấp. Sự kết hợp này sẽ khắc phục được những hạn chế của xe trước đó; đồng thời còn tăng tốc độ chính xác khi vận hành xe. Hộp số tự động 10 cấp còn được trang bị chế độ thể thao giúp người lái dễ dàng điều khiển xe và chinh phục được mọi địa hình khó khăn như leo dốc, lội nước,…

Động cơ V6 cùng hộp số tự động 10 cấp sẽ mang lại những trải nhiệm thú vị, sự thoải mái, tiện nghi cho khách hàng trong mọi hành trình. Đồng thời cũng mang lại cảm giác an toàn, sự chính xác trong lúc vận hành nhưng vẫn có cảm giác chân thực của chuyến đi.

Động cơ i4 (2.3L)

Động cơ i4 (2.3L) là loại động cơ ô tô sử dụng một hàng 4 xilanh, có khả năng tăng áp, giúp sản sinh công suất tối đa là 300 mã lực và mô men xoắn đạt cực đại 420Nm. Đây là động cơ khá thông dụng và phổ biến đối với các sản phẩm trên phân khúc.

ĐỘNG CƠ i4

ĐỘNG CƠ i4

Động cơ i4 (2.3L) đã được trang bị ở các bản Ford Explorer tiêu chuẩn và các phiên bản trước đó. Động cơ này được thiết kế khá nhỏ gọn, đơn giản nên dễ dàng tích hợp với nhiều loại thiết kế khoang máy khác nhau. Với đặc điểm nhỏ gọn này của động cơ i4 nên khả năng tiêu thụ nhiên liệu cũng được tiết kiệm đáng kể, tỷ số năng lượng bị hao tổn cũng rất ít, không đáng kể.

Lựa chọn sử dụng động cơ i4 cũng rất tốt cho xe. Động cơ này sẽ mang tới một khả năng vận hành cũng vô cùng mạnh mẽ, bền bỉ nhưng không kém phần êm ái, thoải mái trong quá trình vận hành. Sự tiện nghi, an toàn sẽ giúp làm tăng cảm giác thú vị cho chuyến khám phá của mình.

ĐỘNG CƠ i4

ĐỘNG CƠ i4

Nhìn chung mỗi động cơ đều có những ưu điểm nhất định, đều có đầy đủ khả năng đáp ứng sự thỏa mãn, hài lòng của khách hàng. Ford Explorer phiên bản 2022 với những nâng cấp mới mẻ và khả năng ưu việt vốn có sẽ mang tới những trải nghiệm vô cùng thú vị cho chuyến hành trình của bạn.

Hãy để Ford Explorer cùng bạn chinh phục mọi hành trình!

Để biết thêm các thông tin chi tiết, Khách hàng hãy tham khảo qua các bài viết đánh giá xe trên website  Ford Long Biên  hoặc kết bạn Zalo với Sales Executive: Mr Cường – 0934609998 để có thêm thông tin lựa chọn xe phù hợp, cũng như nhận được báo giá xe Ford sớm nhất. 

Nhấn like Fanpage để nhận được những video về các mẹo hay dành cho xế hộp!

TOP