Đại Lý Ford Long Biên

Nút Khởi Động Và Khóa Thông Minh Cảm Ứng Của Ford Ecosport

Mục lục

Nút Bấm Khởi Động Điện Và Khóa Thông Minh Với Chức Năng Cảm Ứng Của Xe Ford Ecosport

Có một điều là không thể phủ nhận được các công nghệ ngày càng hiện đại được trang bị không chỉ ở dòng xe Ford Ecosport mà tất cả các hãng xe ô tô khác. Nếu như trước kia chúng ta phải tự mở của xe ô tô thì giờ đây chiếc chìa khóa thông minh cho xe ô tô đã làm nhiệm vụ này. Dưới đây là bài viết chi tiết về nút bấm khởi động về khóa thông minh này. Các bạn hãy đọc bài viết này để hiểu hơn về bộ phận này nhé!

Chìa khóa thông minh ô tô là gì?

Chìa khóa ô tô thông minh(Start Stop Smartkey System) là hệ thống ra đời mục đích là để thay thế ổ khóa truyền thống bằng cơ chế nút bấm Start Stop. Làm tăng trải nghiệm người dùng, nổi bật không gian nội thất, thêm tính tiện nghi, hiện đại. Chìa khóa thông minh là một tính năng rất hiện đại hiện nay.

Ford Ecosport

Ford Ecosport

Khám phá những tính năng của nút bấm điện và khóa thông minh Ford Ecosport

  • Thay thế ổ khóa truyền thống bằng nút bấm đây là một tính năng nổi bật nhất vì giúp cho người sử dụng không cần phải tra chìa vào ổ khóa mới khởi động được mà chỉ cần kích hoạt nút Engine Start Stop.
  • Khởi động động cơ :Lấy chìa khóa chuyển cần số về vị trí N/P, đạp phanh/côn và nhấn nút Engine Start Stop là khởi động. Muốn tắt động cơ, bấm nút Engine Start Stop 1 lần nữa.
  • Chuyển đổi chế độ điều hay ở tính năng này là giúp cho người dùng có thể chuyển đổi chế độ một cách dễ dàng.
  • Khóa/mở cửa xe: Chỉ cần bấm vào nút ở tay nắm cửa phía trước thì cửa sẽ khóa/mở tự động.

                                

Ford Ecosport

Ford Ecosport

 

  • Đóng/mở cửa kính xe , cốp tự động: Chỉ cần đứng từ xa, bấm và giữ nút Unlock, cửa kính, cốp xe sẽ hạ xuống. 
  • Cảnh báo quên chìa khóa: Với rất nhiều người rất đau đầu vì việc hay quên chìa khóa xe và dẫn tới mất chìa. Nhưng với chìa khóa thông minh này sẽ giúp cho chúng ta không cần phải lo về vấn đề đấy nữa.

Chức năng cảm ứng của nút bấm và khóa thông minh của Ford Ecosport

Thật ra mỗi một bộ phận cũng như một hệ thống nào trong ô tô không chỉ Ford Ecosport  mà còn những dòng xe khác một khi đã đưa vào ô tô thì đều có chức năng nhiệm vụ quan trọng. Chức năng cảm ứng của nút bấm và khóa thông minh của Ford Ecosport cũng vậy:

Chức năng này không chỉ giúp cabin xe trông hiện đại, sang trọng hơn còn mang đến tính tiện dụng, nhanh chóng trong việc khởi động, dừng động cơ với chỉ 1 thao tác bấm nút mà không phải loay hoay sử dụng chìa khoá như những dòng xe trước đây.

Ngoài ra, nó còn giúp hạn chế tốc độ cao, việc lỡ tay bấm vào làm tắt động cơ ngay lập tức làm cho người lái được an toàn hơn tránh được những tai nạn giao thông ngoài mong muốn. 

Có thể nói đây là một tính năng mà các nhà sản xuất tính toán để người lá có thể thoải mái hơn khi dùng, nhàn và thuận tiện hơn. Trong những trường hợp khẩn cấp người lái cũng có thể chủ động tắt động cơ khi đi tốc độ cao.

Điều gì xảy ra nếu như đang di chuyển thì bấm vào nút khóa khởi động

Việc vô tình không may ấn vào nút khóa khởi động của xe Ford Ecosport là điều rất bình thường không thể tránh khỏi những lúc sơ suất được. Nếu bạn chạy xe với tốc độ thấp 10 Km/h thì bấm vào Start Stop Engine thì động cơ xe sẽ tắt ngay lập tức. Ngược lại trên 10 Km/h thì động cơ xe vẫn hoạt động bình thường.

Còn lại trong các điều kiện tốc độ di chuyển bình thường. Mặc dù không ảnh hưởng hay nguy hiểm gì đến bản thân cũng như xe Ford Ecosport thì người lái vẫn cần phải tránh việc bấm nút khóa khởi động khi xe đang chạy. Vì như vậy rất dễ gây hại đến động cơ cũng như những phương tiện đang di chuyển xung quanh mình để tránh tai nạn khi xe đang lưu thông trên đường.nut bam khoi dong dien va khoa thong minh ford Ecosport

Qua bài viết về nút bấm khởi động điện và khóa thông minh với chức năng cảm ứng của xe Ford Explorer mà chúng tôi muốn giới thiệu đến tất cả các quý khách hàng. Tuy là không nhiều nhưng sẽ giúp ích được tất cả các khách hàng đang quan tâm đến khi chuẩn bị mua ô tô.

Để biết thêm các thông tin chi tiết, Khách hàng hãy tham khảo qua các bài viết đánh giá xe trên website  Ford Long Biên  hoặc kết bạn Zalo với Sales Executive: Mr Cường – 0934609998 để có thêm thông tin lựa chọn xe phù hợp, cũng như nhận được báo giá xe Ford sớm nhất. 

Nhấn like Fanpage để nhận được những video về các mẹo hay dành cho xế hộp!

 

TOP